Menu
Giỏ hàng

Tranh dán tường 3D

Trang Trí Nhà Tiến Phát chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm tranh dán tường 3D.

Những đặc điểm nổi bật mà tranh dán tường 3D mang lại:

 • Tranh dán tường 3D được in từ chất liệu PP kim sa cao cấp, bề mặt chống nước, chống trầy, chống bám bụi.
 • Tranh dán tường 3D: được bán theo m2.
 • Kích thước tranh dán tường 3D: Được in theo yêu cầu của khách hàng.
 • File ảnh tranh 3D: 10000+ hình, được mua bản quyền nước ngoài nên hình ảnh in ra sắc nét, không bị vỡ hình.
 • Có nhiều chủ đề để lựa chọn: phòng ngủ, phòng khách, trẻ em, nghệ thuật, cảnh biển, thác nước, quán coffee...
 • Ứng dụng được nhiều không gian khác nhau như: nhà riêng, căn hộ, kinh doanh...
 • Sử dụng kèm keo bột và keo sữa để dán làm tăng độ bền và bảo vệ tường.
 • Thời gian thi công giấy dán tường vừa nhanh gọn, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn so với dòng những dòng tranh khác.
 • Có thể dễ dàng thay đổi theo thời gian, hoặc thay đổi theo mùa nếu bạn muốn.

Cách đo một vách tường thực tế khi dán tranh 3D

Tại sao nên chọn tranh dán tường 3D Tiến Phát:

 • xưởng in trực tiếp không qua trung gian, có thể in ngay lấy liền.
 • Giá xưởng.
 • Chất liệu in tranh 3D( giấy Hàn, mực Nhật, keo bột và keo sữa được làm từ thân và lá cây của Hàn) có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, không mùi, thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
 • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.
 • Hình ảnh tranh 3D đa dạng, được cập nhật mỗi ngày.  
 • Luôn sẵn sàng tư vấn tận nơi cho khách.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo luôn đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ.
 • Luôn chú trọng việc bảo hành sản phẩm cho khách.

Hình thi công thực tế phòng trẻ em với họa tiết đáng yêu tại căn hộ quận 7, TPHCM Tranh 3D Dán Tường Cô Gái Nền Hồng TTE8044, được thiết kế với nhiều hình ảnh Cô Gái Nền Hồng 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với ..
Liên hệ
Tranh 3D Dán Tường Thành Phố Nghệ Thuật TCF8002, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với châ..
Liên hệ
Tranh 3D Dán Tường Hoa Chim Hạc Và Biển TPN8008 được thiết kế với nhiều hình ảnh Chim Hạc Và Biển 3D nhẹ nhàng đã tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu PP k..
Liên hệ
Tranh 3D Dán Tường Hoa Hồng Nghệ Thuật TPN8007 được thiết kế với nhiều hình ảnh Hoa Hồng Nghệ Thuật 3D nhẹ nhàng đã tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu PP..
Liên hệ
Tranh 3D Dán Tường Lá Xanh Nền Xám TCF8001, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu gi..
Liên hệ
Tranh 3D Dán Tường Ly Và Hạt Cà Phê TCF8000, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu g..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Lập Thể Xám Xanh Nâu TPK8060, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất l..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Hàng Cây Anh Đào TPK8059, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Lập Thể Nền Kem TPK8058, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất l..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Lập Thể Nền Xám TPK8057, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với ch..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Vòng Tròn Nghệ Thuật TPK8056, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, v..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Vòng Tròn Nghệ Thuật TPK8055, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, v..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Sen Nghệ Thuật TPK8054, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu giấy P..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Lập THể Xám Xanh Nâu TPK8053, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất l..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Hoa Nghệ Thuật TPK8052, được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau, màu sắc tươi sáng, tạo nên một bức tranh 3D vô cùng đặc sắc, nghệ thuật làm cho không gian căn phòng trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, với chất liệu giấy P..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác VNT8034 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sa..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8033, được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn,..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8032, được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn,..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8031, được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn,..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8030, được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn,..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8029, được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn,..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8028 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu VNT8027 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác Nhiều Màu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Tam Giác VNT8026 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Tam Giác 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém ph..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Và Hưu VNT8024 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Và Hưu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần s..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Vòng Tròn Núi Mặt Trời VNT8022 được thiết kế với nhiều hình ảnh Vòng Tròn Núi Mặt Trời 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Vàng Xám Trắng VNT8021 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Vàng Xám Trắng 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Vàng Xám Xanh VNT8020 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Vàng Xám Xanh 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Vàng Xám VNT8019 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Vàng Xám 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sa..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Lập Thể Xám Chỉ Nâu VNT8018 được thiết kế với nhiều hình ảnh Lập Thể Xám Chỉ Nâu 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần s..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Bồ Công Anh Nền Xám VNT8017 được thiết kế với nhiều hình ảnh Bồ Công Anh Nền Xám 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không ..
Liên hệ
 Tranh 3D Dán Tường Nghệ Thuật Tam Giác Nâu Xám VNT8016 được thiết kế với nhiều hình ảnh Tam Giác Nâu Xám 3D độc đáo khác nhau, màu sắc nghệ thuật tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc, làm cho căn phòng nhà bạn trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn và không kém phần sa..
Liên hệ
Hiển thị 1 đến 32 trong 2560 (80 Trang)