Menu
Giỏ hàng

Giới thiệu

Trang Trí Nhà Tiến Phát – Tôn vinh nét đẹp không gian Việt


Khi cuộc sống dần trở nên đầy đủ cũng là lúc con người bắt đầu chăm chút cho không gian sống. Một căn phòng lý tưởng không chỉ có tiện nghi, tiện dụng mà còn phải xinh đẹp và nổi bật. Nhắc đến lĩnh vực trang trí nội thất, Tiến Phát luôn tự hào về các sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường 3d, tranh bộ treo tường, sàn nhựa của mình.


Tiến Phát và quan điểm về cái đẹp hiện đại.

Theo thời gian, quan niệm về cái đẹp không gian đã có nhiều sự chuyển biến. Nhưng suy cho cùng, cuộc sống càng hiện đại thì quan điểm về cái đẹp càng tinh túy, độc đáo. Hiểu được bản chất cũng như sự vận động của cái đẹp, Tiến Phát luôn chú trọng thổi hồn vào từng bức tranh, giấy dán tường qua hoa văn, màu sắc để từng sản phẩm trở nên sắc nét, đẹp hoàn mỹ và được khách hàng săn đón. Không dừng lại ở đó, trong tương lai chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để sản phẩm giấy dán tường của Tiến Phát ngày càng khẳng định hơn nữa vị trí của mình trên thị trường. Đặc biệt hơn là trong lòng người dùng.


Giấy dán tường Tiến Phát - “Tốt gỗ lẫn tốt nước sơn”.

Bên trong một sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường 3d, tranh bộ treo tường có bề ngoài bắt mắt là một chất lượng vô cùng tuyệt vời. Sở dĩ chúng tôi cam kết được điều đó bởi Tiến Phát sở hữu một đội ngũ thiết kế bài ba, một quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản và đặc biệt là một tinh thần nêu cao chất lượng sản phẩm tuyệt đối.


Đội ngũ thiết kế tài ba.

Trang Trí Nhà Tiến Phát với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế thời thượng, đẳng cấp. Đó không chỉ đơn thuần là những tờ giấy dán tường đơn điệu, mà các sản phẩm của Tiến Phát đã thực sự thổi vào không gian cái hồn, sự tinh túy của mỹ thuật và nghệ thuật đỉnh cao.


Bán cái khách hàng cần chứ không phải bán cái chúng tôi có.

Cái đẹp nói chung là phạm trù rộng lớn, trong đó mỗi người có mỗi định nghĩa khác nhau. Tiến Phát không bao giờ bó buộc khách hàng trong khuôn khổ của nghệ thuật. Bằng việc cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế, nhận in theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với đại đa số người dùng và các không gian phổ biến hiện nay. Các loại giấy dán tường từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ châu Á sang châu Âu, từ già đến trẻ,….sẽ giúp nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cá nhân thỏa sức sáng tạo không gian theo mong muốn.


Nguyên liệu chất lượng cao.

Từ yêu thích đến nâng niu, các sản phẩm của Tiến Phát không chỉ đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ mà đó còn là sự an toàn, sức khỏe của người dùng. Các loại mực in, keo dán, giấy của Tiến Phát tất cả đều là hàng cao cấp. Nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Tiến Phát nói không với hàng Trung Quốc độc hại.
Lời cuối, Trang Trí Nhà Tiến Phát chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng. Xin cảm ơn rất nhiều!.